Biệt thự vườn hiện đại 1 tầng mặt tiền 12m

Mẫu biệt thự hiện đại tọa lạc trên mảnh đất tương đối rộng khoảng gần 1000m2, và dự định xây dựng một ngôi biệt thự khoảng 200m2 với 3 tầng. Tổng thể biệt thự được bao phủ bởi hệ cây xanh đa tầng từ cây cao tầng, cây lâu năm đến cây thấp tầng, thảm thực vật được tính toán sắp xếp phù hợp ở xung quanh sân vườn biệt thự hiện đại.

Chủ đầu tư yêu thích sự đơn giả, không gian sống gần gũi với thiên nhiên nên Kiến trúc sư Ambition đã đưa ra giải pháp cho căn biệt thự hiện đại với hệ cửa kính rộng, đón gió và sáng tốt. Với kiến trúc đơn giản với mảng tường phẳng, với các hình khối kiến trúc mạnh mẽ. Tầng 1, tầng 2, tầng 3 của biệt thự vườn có diện tích tương tự nhau. Nếu như tầng 2 khoảng mái sảnh tầng 1 được tận dụng làm ban công, thì lên tầng 3 được bố trí một sân chơi rộng, ở đó có thể thưởng trà, ngắm cảnh, trồng cây, rất tuyệt vời.

Màu sắc ấn tượng, với sắc xanh chan hòa khắp các tầng của mẫu biệt thự 3 tầng

Biệt thự vườn với mặt tiền 12m chiều sâu 18m được Kiến trúc sư bố trí các khối nhà đua ra thụt vào cân đối, với tính toán vị trí bồn cây cảnh, vị trí cây xanh  được tính toán cẩn thận tô điểm cho các bức tường phẳng.

Ở những mặt tường phẳng, màu sắc của các mảng tường được đan xen bởi những ô cửa kính lớn từ mặt đất lên tận trần kết hợp những bức tường được ốp gạch ngoại thất đẹp mắt. Mặt tiền của ngôi biệt thự 3 tầng được tô điểm bởi màu đen của gạch ốp, màu nâu và màu trắng đan xen nhau. Những mảng tường gạch ốp được ốp đa số diện tường các tầng, điều này giúp tường nhà sạch sẽ, sáng bóng, dễ lau chùi. Việc tính toán màu sắc được dựa trên các yếu tố về phong thủy, sở thích của chủ đầu tư để có hình ảnh kiến trúc đẹp nhất.

Tiếp đến phải kể đến hệ cửa kính lớn của biệt thự vườn. Ở đây những hệ cửa kính được kiến trúc sư thiết kế với hệ nhôm kính bền bỉ, chắc chắn. Khi đó ở bất cứ vị trí nào trong nhà cũng có thể nhìn ra bên ngoài tận hưởng thiên nhiên với ánh sáng và gió. Thiết kế này mang đến một không gian mở, với sắc xanh của sân vườn được bố trí liên tục từ tầng 1 đến tầng 3 vô cùng thu hút.

Leave Comments

0862 646 664
 0862646664